Lễ hội Hoa Anh Đào lần đầu tiên ở Đà Lạt


Sau khi tổ chức thành công chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt hàng năm thu hút rất đông du khách đến tham dự UBND tỉnh Lâm Đồng tiếp tục tổ chức thêm chương trình Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt 2016 – 2017 để phục vụ khách du lịch.

Du Lịch Đà Lạt

Tại sao lại có Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt 2016 – 2017

Như những du khách yêu thích Đà Lạt chắc hẳn đều biết vào những ngày đầu năm mới cứ 2 năm 1 lần tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức Festival Hoa Đà Lạt để du khách đến chiêm ngưỡng các loài hoa đẹp nhất của phố núi cũng như kết hợp nghỉ dưỡng. Cuối năm 2015 đầu năm 2016 chương trình này đã được tổ chức và thu hút hàng trăm ngàn du khách đến vui chơi giải trí, nếu muốn tham gia lễ hội Hoa quý khách phải đợi đến cuối năm 2017 chương trình mới được tiếp tục. 

Du Lịch Đà Lạt

Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu ngắm hoa và kết hợp với các chương trình nhằm thúc đẩy du lịch Đà Lạt UBND tỉnh Lâm Đồng đã cho ra đời lễ hội hoa mai anh đào 2016 để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.


Nội dung chương trình Lễ Hội Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt 2016

Lễ hội sẽ được tổ chức vào đầu năm mới 2017 ( Tết Dương Lịch) khi mà Hoa Mai Anh Đào – Loài hoa đẹp nhất của Đà Lạt nở rộ. Toàn bộ chương trình lễ hội sẽ diễn ra chủ yếu tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm với các chương trình ấn tượng như :

  • Lễ hội đường phố tại Đường Hầm Đất Sét
  • Lễ hội ẩm thực hoa tại TerraCotta Resort
  • Giải đánh Golf Mai Anh Đào
  • Cuộc thi nhiếp ảnh về Mai Anh Đào
  • Đêm nhạc Mai Anh Đào và Tình Yêu
  • Sáng tác Logo về Lễ hội Mai Anh Đào Đà Lạt

Du Lịch Đà Lạt

Đi giữa con đường mai anh đào đà lạt nở rộ – Ảnh TNT

Lễ Hội hoa mai anh đào đà lạt 2016

Khung cảnh lãng mạn của cặp đôi mùa mai anh đào đà lạt

Để tham gia lễ hội hoa mai anh đào dalat 2016 bạn cần làm gì?

Nếu yêu thích lễ hội hoa mai anh đào đà lạt 2016 điều đầu tiên bạn nên làm là đặt phòng khách sạn đà lạt gần khu vực Hồ Tuyền Lâm hoặc các khách sạn ở trung tâm thành phố Đà Lạt NGAY từ bây giờ để đảm bảo có phòng và còn phòng đẹp nhất để thưởng thức lễ hội theo cách riêng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *