Cà phê Bamecon- Xay mê kiến trúc (Đà Lạt)

Địa chỉ: 20A Trần Lê, P. 4, Tp. Đà Lạt

BMC – tên của quán, viết tắt của cụm từ “Bamecon Cafe” là một quán cafe yên tĩnh ở Đà Lạt, thể hiện tâm huyết của cô chủ quán trẻ yêu thương những đứa con của mình, mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho những ai say mê kiến thức. Mong muốn tạo ra một không gian đầy tình yêu thương cũng như tạo cảm hứng cho thực khách khi ghé vào quán.


cafe đẹp ở Đà Lạt

Giản dị như tên gọi và cũng phản ánh phần nào tính cách chủ nhân, Bamecon Cafe là một không gian nhỏ xinh, tọa lạc khiêm tốn trong một con hẻm yên tĩnh trên đường Trần Lê, phường 4,thành phố Đà Lạt

cafe canh dep da lat

Được pha chế khá công phu bởi một anh bartender có tiếng ở Sài Gòn. Cách pha chế rất lạ mà ngon nữa. Đây là ly nước Soda BMC đặc biệt, mà giá chỉ có 32.000đ. Ngoài ra không gian quán rất yên tĩnh và thoáng mát rất Đà Lạt, decór theo tone màu trắng rất Tây.

cafe nhac trinh o Da Lạt

Dù vậy, khi bước vào, bạn sẽ cảm nhân ngay sự nhẹ nhàng dễ chịu nhờ cấu trúc mở, cách bày trí tao nhã, tiếng nhạc cổ điển êm ái, ánh sáng tự nhiên từ một mảng tường hợp bởi những ô cửa kính trong veo và khoảng hậu sân ngoài trời luôn nhẹ gió. Bamecon cafe nghiêng về một quán cafe sách ở Đà Lạt cho các bạn không gian yên tĩnh thưởng thức những cuốn sách hay của mình.

cafe ở Đà Lạt

cafe ở Đà Lạt

Đến Bamecon Cafe , bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái bên ly sinh tố dừa béo ngậy, cốc cà phê thơm lừng, giòn tan vàng rộm khoai tây chiên và nhiều món ăn thức uống phong phú ở mức giá phải chăng. Đặc biệt là những món nước được pha chế khá công phu bởi một anh bartender có tiếng ở Sài Gòn. Cách pha chế rất lạ mà ngon nữa. Đây là ly nước Soda BMC đặc biệt, mà giá chỉ có 32.000đ. Quán cafe đẹp ở Đà Lạt này co giá cả rất phải chăng. Ngoài ra không gian quán rất yên tĩnh và thoáng mát rất Đà Lạt, decór theo tone màu trắng rất Tây.

cafe sach o Da Lat

cafe sach o Da Lat

Một không gian yên tĩnh, đủ ánh sáng, không kém phần riêng tư rất thích hợp cho một quán cafe sách ở Đà Lạt. Bạn cứ việc thả mình theo không gian trong sáng của Bamecon Cafe thưởng thức chúng, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *