Bicycle Up Coffee- Thay đổi không gian (Đà Lạt)

Nếu bạn đã cảm thấy chán với những quán cà phê thường nhật vẫn hay đến, và muốn thưởng thức cà phê trong một không gian mới lạ và phong cách, thì café Bicycle Up – Đà Lạt là một lựa chọn “phải đến”.

Café Bicycle Up – Đà Lạt nhỏ nhắn nằm ở góc cuối con phố Tây Trương Công Định, giáp đường Phan Đình Phùng. Tại đây có khá nhiều quán cà phê phục vụ giới trẻ Đà Lạt theo phong cách hiện đại trẻ trung như Café Windmills, Café The Muse, hay thương hiệu Urban Station đến từ thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt của Bicycle Up. Quán không có biển hiệu to lớn hoành tráng thường thấy của các quán cà phê, thay vào đó là một biển hiệu nhỏ nhắn đi kèm với chiếc xe đạp kiểu dáng cổ điển treo trước quán đúng như cái tên Bicycle Up.

Café Bicycle Up – Đà Lạt - Dalat News

Quán có thiết kế rất ngộ nghĩnh và khác biệt, các đồ vật trang trí hầu hết là những vật dụng cũ kỹ mang dấu ấn của thời gian được phục chế lại và thổi hồn trong không gian tuy nhỏ nhưng chúng được gắn kết một cách hài hòa tuyệt đối. Chủ quán là kiến trúc sư và có đam mê tạo một không gian rất riêng cho tất cả mọi người gặp mặt giao lưu, nên bạn sẽ cảm nhận được phong cách hoàn toàn riêng biệt mà anh gửi gắm vào nơi đây.

Café Bicycle Up – Đà Lạt - Dalat News

Ngoài cà phê truyền thống, quán còn phục vụ các loại đồ uống sinh tố trái cây với công thức pha chế riêng biệt chỉ có ở nơi đây. Đến Café Bicycle Up bạn còn có thể gọi các loại bánh ngọt do đích thân chủ quán trổ tài. Còn chờ gì nữa, đến đây bạn chắc chắn sẽ có được những “shot” hình ưng ý nhất để lưu niệm hoặc chia sẻ với bạn bè đấy.

Địa chỉ: 82 Trương Công Định, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Dữ liệu bản đồ ©2015 Google

Bản đồ

Vệ tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *